top of page

Xin chào!

[removal.ai]_Hien 1.png
  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • LinkedIn
  • Twitter
  • TikTok

Tôi là Hiền, một doanh nhân, một nhà đầu tư, một CFO, và là co-founder của Coxi Travel - một công ty hoạt động trong lĩnh vực khách sạn & du lịch từ năm 2017.

Bạn nghĩ khi nào là thời điểm thích hợp để nghiên cứu, viết lách, hay chia sẻ những kinh nghiệm công việc của mình? Có phải là khi về hưu không? Đó chính là Kế hoạch ban đầu của tôi. Tôi đã dự tính là sẽ bắt đầu chia sẻ những câu chuyên về đầu tư & kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn của tôi và các cộng sự với mọi người lúc tôi đã thu lượm kha khá thành tựu và đã đến tuổi nghỉ hưu. Tôi đã nghĩ rằng đó là thời điểm đủ độ chín và thích hợp nhất. Nhưng rồi đến một ngày tôi nhận ra rằng thời điểm tốt nhất để làm điều đó là ngay lúc này, ngay lúc tôi vẫn còn đang phấn đấu trên hành trình sự nghiệp của mình.

 

Hương vị của trái cây chín thì ngọt và thơm, nhưng trái cây đã chín như thế nào từ khi nó còn xanh là một trải nghiệm tuyệt vời không kém. Và Radio Đầu tư Khách sạn mang tới những câu chuyện, những bài học trên hành trình chín của một loại trái cây, với mục đích lan tỏa và phát triển một khu vườn trái chín bội thu.

  

Hy vọng rằng những câu chuyện được chia sẻ trong chương trình sẽ giúp anh, chị và các bạn hiểu hơn về tiềm năng của ngành khách sạn, từ đó có thể phát hiện và tận dụng các cơ hội để tạo dựng sự thịnh vượng và di sản cho gia đình và thế hệ tương lai.

Thân mến!

signature_Hien tran.png

Đăng ký để được cập nhật về chương trình & sự kiện sắp tới

bottom of page